May 30, 2024 Cổng Thông Tin Địa Ốc Việt Nam

Cập nhật lãi suất ngân hàng vay mua xe oto năm mới từ các tổ chức tài chính nổi bật

Mọi người, mọi gia đình, ai ai cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô tốt để có thể di chuyển hàng ngày không ngại nắng mưa và thoải mái cùng những người thân yêu đi du lịch đến những địa điểm nổi tiếng. Nhưng tài chính là một trở ngại lớn khi họ phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua một chiếc xế hộp xịn. Thấu hiểu nhu cầu của cộng đồng, các ngân hàng đã tung ra gói sản phẩm vay mua ô tô hấp dẫn. Và câu hỏi đặt ra là lãi suất ngân hàng vay mua xe oto tối ưu tốt nhất cho người tiêu dùng là bao nhiêu? Cùng cập nhật những mức lãi suất mới trong bài viết này bạn nhé!

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto sang xịn mịn cực chất cho năm mới

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto sang xịn mịn cực chất cho năm mới

 

Ngân hàng Tiên Phong và lãi suất vay mua xe 

Thành lập năm 2008, Ngân hàng TMCP Tiên Phong, viết tắt TPBank, là một ngân hàng trẻ so với các ngân hàng quốc doanh trên cả nước. Tuy nhiên, TPBank lại là ngân hàng số hàng đầu Việt Nam và luôn tìm giải pháp tốt nhất cho các giao dịch trực tuyến của khách hàng. Ví dụ: livebank hoạt động 24/7 trên các con phố lớn của thành phố ngày nay và các máy giao dịch quét khuôn mặt, giọng nói và dấu vân tay để xác định khách hàng và thực hiện các giao dịch rất nhanh chóng và an toàn. TPBank tiếp tục đạt các giải thưởng cao như “Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam”, “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” và “Top 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á”,… Ngân hàng TMCP Tiên Phong luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và tìm cách đáp ứng nhanh nhất có thể. Do đó, nhu cầu vay mua xe của khách hàng được hỗ trợ thời hạn lên đến 7 năm, đối với xe mới được vay 75%, xe cũ là 70% cùng với mức lãi suất như sau:

  • Cố định lãi suất trong 6 tháng đầu tiên là 7,5% với biên độ sau ưu đãi là 3,2% trong thời gian vay ít nhất 36 tháng. 
  • Cố định lãi suất 12 tháng đầu tiên là 8,0% với biên độ sau ưu đãi là 3,5% trong thời gian vay ít nhất 48 tháng. Ở năm thứ 4, khách hàng được quyền thanh toán trước hợp đồng. 
  • Cố định lãi suất trong 24 tháng đầu tiên là 10,5% với biên độ sau ưu đãi 3,5% trong thời gian vay tối thiểu 60 tháng. Trong năm thứ 5 khách hàng được miễn trừ phí phạt thanh toán nợ sớm.

Mua xe hơi dễ dàng hơn nhờ dịch vụ vay mua xe uy tin của các ngân hàng và tổ chức tài chính

Mua xe hơi dễ dàng hơn nhờ dịch vụ vay mua xe uy tin của các ngân hàng và tổ chức tài chính

 

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto của Agribank 

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là một trong 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, thành lập năm 1988 và đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng. Trong những năm qua, Agribank đã gặt hái được nhiều thành công cả trong nước và quốc tế, không ngừng tạo dựng vị thế vững chắc trong nền kinh tế tài chính Việt Nam và không ngừng hoàn thiện các dịch vụ nhằm chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Lãi suất  vay mua xe ưu đãi hiện nay của các ngân hàng là 7%/năm cho các kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn  theo nhu cầu của khách hàng. 

  • Vay ngắn hạn giảm xuống còn 6%/năm. 
  • Ưu đãi cho vay trung và dài hạn với nguồn vốn rõ ràng, minh bạch với lãi suất 7,5%/năm. 
  • Khoản vay lớn lên tới 80% tổng giá trị xe mua. Tài sản thế chấp linh hoạt có thể bao gồm ba đảm bảo  cho khách hàng. Rút tiền trong  lần thanh toán tiếp theo của bạn và sở hữu chiếc xe  yêu thích của bạn ngay lập tức.

 

Lãi suất mua xe ô tô Toyota của tổ chức tài chính TFSVN 

TFSVN được cấp phép hoạt động chính thức bởi nhà nước vào năm 2008 và là thành viên thứ 33 của Toyota Financial Services Group. Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam có trụ sở chính được đặt tại Tòa nhà Saigon Centre, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và tại văn phòng đại diện  Lotte Center Hà Nội. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ trả góp mua xe ô tô tại các đại lý ủy quyền của Toyota. Nhân viên tài chính của TFSVN tư vấn rõ ràng về các gói vay và ưu đãi với lãi suất hiện hành chỉ từ 11,49%/năm. Trang web của  TFSVN hiện có công cụ dự tính khoản vay mua ô tô cho tất cả các dòng xe Toyota, giúp khách hàng có thể chủ động tham khảo và cân nhắc về tài chính phù hợp trước khi sắm xế hộp.

Xế hộp Innova của Toyota hân hạnh đồng hành trên mọi chặng đường của bạn và gia đình

Xế hộp Innova của Toyota hân hạnh đồng hành trên mọi chặng đường của bạn và gia đình

 

Tổng kết

Đó là thông tin về lãi suất ngân hàng vay mua xe ô tô của 2 ngân hàng là Tiên Phong, Agribank và lãi suất của 1 tổ chức tài chính uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam là TFSVN. Nếu bạn muốn có thông tin chi tiết hơn nữa hãy ghé vào website chính chủ để tìm hiểu thêm và hi vọng bài viết này giúp bạn sớm tậu được xe về nhà.

 

Giới thiệu gói vay Balloon của TFSVN

 

Related Posts

Cách tính trả góp xe ô tô hữu ích mà bạn cần lưu nhớ ngay

August 23, 2022

August 23, 2022

Bên cạnh chuẩn bị một số tiền gốc để sở hữu chiếc xe mong muốn, người mua cần phải tính...

Những điều cần biết về lãi suất mua xe ô tô trả góp bạn không thể bỏ qua

August 3, 2022

August 3, 2022

Hiện nay, nhu cầu mua xe ô tô trả góp ngày càng tăng do tính tiện lợi, phù hợp với...